Thư ngỏ

Thư ngỏ

Quý Phụ huynh thân mến,

 HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NGÔI SAO NHỎ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường đào tạo học sinh từ bậc học Mầm non đến hết bậc Trung học Phổ thông. Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Trường được xây mới hoàn toàn với thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế và phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi học sinh tạo một môi trường học tập thân thiện. Sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo những công dân thế hệ mới Hoàn thiện nhân cách – Trí thức rộng mở – Kỹ năng thuần thục sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Khi tham gia học tập tại HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NGÔI SAO NHỎ, học sinh là chủ thể trung tâm để Nhà trường định hướng, giáo dục nhằm đào tạo ra những con người có trí tuệ, am hiểu cuộc sống, giàu lòng nhân ái, biết đoàn kết để cùng nhau phát triển và tiến bộ, được giáo dục toàn diện, giúp phát triển hài hòa tất cả các mặt đức, trí, thể, mỹ. Đến với NGÔI SAO NHỎ các em có cơ hội học tập – phát triển qua ba chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình Văn hóa Quốc gia được tích hợp giúp việc học của các em nhẹ nhàng hơn. Chương trình năng khiếu sinh động giúp khơi dậy niềm say mê học tập, đánh thức những tiềm năng cũng như nâng cao năng lực thẩm mĩ trong mỗi học sinh. Đặc biệt, Chương trình Tiếng anh Quốc tế mang đến cho các em vốn kiến thức thực tiễn, hữu dụng. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, rèn luyện – phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các hoạt động phong phú đa dạng giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Bên cạnh đó, các em còn được phát triển vốn thuật ngữ Toán và Khoa học tương đương với các bạn học sinh cùng độ tuổi tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. Kết quả học tập của học sinh được kiểm soát nghiêm túc và linh hoạt qua hệ thống kiểm tra định kì được biên soạn theo thang đo Quốc tế giúp các em từng bước vươn đến các bậc thang trong hệ thống trình độ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge. Kết thúc lớp 5, lớp 9 học sinh dự thi lấy chứng chỉ Flyers, PET do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge cấp. Chương trình giáo dục Quốc gia xuyên suốt đến hết lớp 12 với đầu ra là bằng IELTS 6.5 và bằng tốt nghiệp phổ thông của Bộ GD& ĐT Việt Nam giúp các em có thể dễ dàng theo học tại các trường Đại học tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Năm học 2015-2016, Nhà trường tuyển sinh với nhiều gói học phí để Quý Phụ huynh lựa chọn cùng các chính sách khuyến học nhiều ưu đãi (được đính kèm). HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NGÔI SAO NHỎ hân hoan chào đón các em học sinh đến với năm học mới 2015-2016. Trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý phụ huynh cùng gia đình.