Vì sao chúng tôi chọn trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ?

Vì sao chúng tôi chọn trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ?

Là ba mẹ, ai cũng mong muốn con vững bước trên đường đời, trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Nhưng để làm được điều này, ba mẹ cần phải tạo sự khởi đầu vững chắc cho con đặc biệt ngay từ những năm học đầu tiên. Việc chọn môi trường học tập lành mạnh giúp con phát huy được khả năng, trí tuệ và nhân cách luôn là sự đắn đo, trăn trở của bậc làm cha làm mẹ. Thấu hiểu được điều ấy, trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ đã mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, xóa tan nỗi lo của quý phụ huynh khi chọn trường học cho con.

Buổi ngoại khóa tại trường của học sinh

Giúp con phát triển toàn diện
Trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ là trường tư thục, được xây dựng trên mục tiêu “ươm mầm” tương lai của đất nước trên cơ sở phát hiện và phát huy mọi khả năng riêng biệt của mỗi trò.
Lựa chọn cho con học trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, gặp chúng tôi anh Nguyễn Văn Hiệp – phụ huynh của cháu Nguyễn Hoàng Thiên Ngân – hồ hởi chia sẻ: “Điều mà tôi thích ở trường là trong thời gian học, thầy cô luôn theo sát học trò để hiểu tính cách và phát hiện ra những điểm mạnh để trau dồi, giúp ba mẹ định hướng một cách tốt nhất cho con. Nhìn con phát triển trong một môi trường năng động được rèn luyện nhân cách, đạo đức làm người tôi thực sự yên tâm”.
Ngoài việc phát huy những điểm mạnh, trong giảng dạy, Ngôi Sao Nhỏ còn kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam với nền giáo dục quốc tế (chương trình tiếng Anh) sao cho trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng động sáng tạo, và nâng cao khả năng tiếp nhận khoa học tiên tiến của thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, trường Ngôi Sao Nhỏ còn có chương trình năng khiếu (Nhạc, hội họa, tin học, bơi lội, thể dục nhịp điệu, dance) và hoạt động ngoại khóa diễn ra vào sáng thứ bảy hàng tuần.
Tài và đức là hai yếu tố hình thành nên một con người có ích cho xã hội. Do vậy bên cạnh việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường sẽ giúp rèn luyện đạo đức để khi các em tốt nghiệp tiểu học phải là những thiếu niên có nền tảng kiến thức vững chắc, trình độ Anh ngữ vượt trội, và các kỹ năng sống cơ bản như: bày tỏ sự cảm thông, suy nghĩ độc lập, làm việc theo nhóm, khả năng lãnh đạo, trình bày…
“Sau một thời gian cho con học tại trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, tôi thấy con đã tiến bộ hẳn lên, đặc biệt là tính tự lập. Tôi thấy con không còn rụt rè mà rất tự tin khi vui chơi, tham gia các hoạt động cùng bạn bè. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh của con rất tốt so với những bạn bè cùng trang lứa. Đây là điều khiến tôi hài lòng nhất khi lựa chọn trường này cho con học”, Chị Trần Thị Tước Nguyên – phụ huynh của hai bé Trịnh Minh Nghi và Trịnh Song Phúc – (quận Bình Tân, TP.HCM) chia sẻ.

Buổi ngoại khóa lớp Anh văn

Hướng đến sự hoàn thiện
Để đáp ứng nhu cầu học tập trong một môi trường uy tín, chất lượng, trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng, xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đầy đủ cho nhiều cấp học (Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT) với quy trình đào tạo khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ sẽ tiếp tục xây dựng để hoàn chỉnh chương trình giáo dục toàn diện liên thông từ lớp mầm non đến lớp 12. Ngoài ra, nhà trường sẽ đẩy mạnh hoạt động tăng cường hội nhập Quốc tế cho học sinh thông qua chương trình du học hè ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Úc…
“Chúng tôi hi vọng, với tất cả sự nỗ lực, cố gắng, trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý phụ huynh, giúp học sinh phát triển tài năng, trí tuệ và nhân cách để các em có thể trở thành những “ngôi sao sáng” trên bầu trời”, Thầy Nguyễn Thiện Minh – đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, chia sẻ.

Trần Kiệt