• Chương trình giáng sinh năm 2014 05-12-2014

Hằng năm, tất cả các giáo viên, nhân viên cùng học sinh Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ đều chung tay tổ chức Lễ Giáng Sinh thật ấm áp vào tháng 12. Bên cạnh việc vui đón Giáng Sinh, buổi lễ còn đánh dấu việc chuẩn bị kết thúc một học kỳ của năm học. Đây cũng là cơ hội để các em mở rộng kiến thức về các lễ hội truyền thống trên thế giới cũng như phát huy khả năng sáng tạo, khả năng nói tiếng Anh, sự tự tin thể hiện mình trước đám đông.

• Halloween 2014 27-10-2014

Nhằm giúp học sinh mở rộng kiến thức về các lễ hội truyền thống trên thế giới, tạo không khí vui tươi vừa học, vừa chơi cho học sinh cũng như phát huy khả năng sáng tạo của các em, Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ tổ chức đêm hội HALLOWEEN 2014 với chủ đề Bóng Đêm Huyền Bí

• Dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen 14-05-2013

Sau những ngày học tập vất vả để chuẩn bị cho kì thi Học kì II, các bạn học sinh trường Mầm non- Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ lại háo hức đón chờ buổi tham quan dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen được tổ chức vào thứ Tư ngày 15 tháng 05 năm 2013.