Học sinh sẽ trở thành “Ngôi sao sáng”trên bầu trời tri thức

Học sinh sẽ trở thành “Ngôi sao sáng”trên bầu trời tri thức

Với sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em trong thời kỳ hội nhập, trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, phát triển đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và có kỹ năng nghề nghiệp. Sự nỗ lực ấy trong những năm qua, trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ đã được ngành giáo dục ghi nhận, nhiều năm liền được các Sở ban ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý và được đông đảo quý phụ huynh tín nhiệm.
Đến với Ngôi Sao Nhỏ là các em được học tập trong một “Mảnh đất màu mỡ”. Nhà trường luôn quan tâm đến mỗi học sinh, giúp các em phát triển một cách tự tin, hoàn thiện trong vòng tay nâng niu, chăm sóc của các thầy cô giáo. Quốc tế ngôi Sao Nhỏ sẽ phát triển vốn thuật ngữ Toán, khoa học, các kỹ năng tư tuy sáng tạo, giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng sống, làm việc với tấm lòng vị tha, bao dung, khả năng thích nghi cùng vốn hiểu biết về cuộc sống. Một điều không thể phủ nhận được là khi theo học tại Trường các em đã được trao dồi, phát triển tiếng Anh. Đây là một điều hết sức cần thiết mà Ngôi Sao Nhỏ luôn hướng đến để sau này các em có thể hội nhập thế giới.
Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn có các câu lạc bộ như: Mỹ thuật, sách và cuộc sống, nghệ thuật, tiếng Anh, âm nhạc, thể thao… giúp các em rèn luyện sức khỏe, khả năng cảm thụ nghệ thuật và những thói quen hình thành nên nhân cách của một người công dân có ích cho xã hội.
Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ thông qua các bữa ăn, chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ 02 lần/năm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ luôn chú trọng đến việc duy trì mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm. Hệ thống website là nơi tương tác cho phép quý phụ huynh nắm bắt những thông tin và tình hình học tập của con em mình.
Hiện nay, Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ đang tuyển sinh khóa học 2012 – 2013. Chúng tôi tin rằng, trường sẽ là một môi trường học tập lý tưởng, phát huy hết tố chất của trẻ.
Trần Kiệt