Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI  NGŨ  GIÁO  VIÊN  TẬN  TÂM  VÀ  GIÀU NĂNG LỰC
Các  giáo  viên  nước  ngoài  và  giáo  viên người  Việt Nam  được  tuyển  chọn  kĩ  lưỡng  theo một cơ chế và quy  trình  tuyển dụng chặt chẽ; có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm và hết  lòng  thương yêu học sinh. Với chiến  lược nghiên  cứu  phát  triển  chuyên môn  đã  được  họach định, học sinh Ngôi Sao Nhỏ được học tập với một đội ngũ giáo viên  thường xuyên được bồi dưỡng nâng  cao  tầm  nhìn  giáo  dục,  năng  lực  chuyên môn, năng lực ứng dụng tin học và ngọai ngữ vào dạy học nhằm đáp ứng cao nhất các mục tiêu giáo dục  của  nhà  trường, đặc biệt  thoả mãn  nhu  cầu phát triển riêng và tốt nhất của mỗi học sinh.

QUAN TÂM- THƯƠNG YÊU VÀ TRÁCH NHIỆM ĐẾN TỪNG HỌC SINH
Thương yêu và lo lắng cho sự lớn lên và phát triển của mỗi học sinh như con em trong nhà là lương tâm, là đạo đức của mọi thành viên tham gia quá trình giáo dục tại Ngôi Sao Nhỏ.

NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH GẮN KẾT
Nhà trường chú trọng đến việc duy trì mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giúp trẻ phát triển tốt nhất các mặt: thể chất, trí tuệ và tình cảm. Hệ thống website tương tác cho phép phụ huynh nắm bắt thông tin về tình hình học tập của con.

DINH DƯỠNG SỨC KHOẺ ĐẠT CHUẨN
Ba phòng ăn với tổng diện tích 400 m2 đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Các bữa ăn được cung cấp bởi công ty thực phẩm quốc tế Dussman. Các em được chăm sóc, khám sức khỏe định kì 2 lần/năm, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Hệ thống camera quanh khu vực sân chơi cùng các cổng của nhà trường, hệ thống security dấu vân tay người đón tiễn học sinh cho phép nhà trường bảo đảm tối đa an toàn nhân thân học sinh.