Dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Sau những ngày học tập vất vả để chuẩn bị cho kì thi Học kì II, các bạn học sinh trường Mầm non- Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ lại háo hức đón chờ buổi tham quan dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen được tổ chức vào thứ Tư ngày 15 tháng 05 năm 2013.

Đây là một hoạt động thường niên, thuộc chương trình năng khiếu và các hoạt động ngoại khóa của trường. Chương trình mang đến cho trẻ những hoạt động sáng tạo, hào hứng và vui tươi, tạo sân chơi thú vị thu hút được sự quan tâm của tất cả học sinh.Tham gia các buổi tham quan dã ngoại, học sinh có thể học nhiều điều bổ ích cũng như học cách hợp tác, sống hòa đồng với bạn bè thông qua các hoạt động  sinh hoạt tập thể. Và hơn thế nữa, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô của trường Ngôi Sao Nhỏ.

Lịch sinh hoạt của chuyến tham quan được thiết kế phù hợp cho học sinh trường Ngôi Sao Nhỏ. Buổi sáng, học sinh được tham gia tất cả các trò chơi dành cho lứa tuổi Mầm non và Tiểu học. Buổi chiều, các bạn sẽ được thỏa thích bơi lội, đắm mình trong dòng nước mát lạnh với các trò chơi đa dạng. Đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường sẽ luôn đồng hành bên các bạn nhỏ trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em.

Chuyến tham quan dã ngoại tại công viên văn hóa Đầm Sen hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới, hào hứng, vui tươi.